Công dụng của củ tỏi với mật ong đối với sức khỏe

Tỏi đen và mật ong là 2 thành phần luôn luôn có đủ trong nhà bếp của mọi cá nhân. Sự phối hợp của chúng sẽ mang lại nhiều công dụng cho sức đề kháng.

Để phân thành dung dịch tỏi đen mật ong, chị em chỉ việc lấy một vài tép củ tỏi, thêm chút nước bỏ vô máy xay để phân thành bột nhão, sau đó trộn cùng một muống nêm canh mật ong. >>>  công dụng tỏi đen

Tiêu thụ dung dịch này lúc đói trong khoảng chừng bẩy ngày sẽ giúp bạn chuyên sâu sức đề kháng thoải mái và tự nhiên, phòng tránh bệnh tật và đem lại nhiều công dụng sức khỏe.

Tăng cường khả năng miễn dịch

Sức đề kháng mạnh là vấn đề mẫu chốt để có sức đề kháng tốt. Điều ấy sẽ giúp đỡ mọi người đánh lại những tác nhân gây bệnh như vi sinh vật, virus tấn công vào thể trạng, giúp thân thể ít nhạy cảm với bệnh tật.

Hỗn hợp củ tỏi và mật ong chứa chất chống oxy hóa có thể tăng cường sức đề kháng, giữ cơ thể khỏe mạnh và năng động.

Hạ áp huyết

Tăng áp huyết dẫn đến lúc máu chảy với lượng lớn, đẩy lùi các bức tường của động mạch, xảy ra một vài vấn đề sức đề kháng như đau đầu, mỏi mệt, tim mạch, đột quỵ…

Dung dịch bột tỏi và mật ong có khả năng làm giãn thành mạch máu, cho phép lưu thông máu ổn định trong thân thể, do vậy làm hạ huyết áp.

Nâng cao sức khỏe não bộ

Tỏi đen rất giàu allicin trong khi đó mật ong có hàm lượng chất chống oxy hóa cao. khi phối kết hợp 2 thành tố này với nhau, chúng sẽ nuôi dưỡng các tế bào não, từ đó tăng cường sức khỏe não bộ. tỏi đen có khả năng hạn chế các bệnh như bệnh mất trí nhớ, Alzheimer, bằng phương pháp nâng cao sức khỏe não bộ.

Làm dịu đau họng

Sự kết hợp giữa củ tỏi và mật ong có khả năng làm dịu đau họng và viêm họng vì nó có đặc tính chống nhiễm trùng, làm giảm kích thích và tấy.

Phòng tránh tiêu chảy

Dung dịch này có tính kháng khuẩn, giúp giảm viêm trong đại tràng, giảm thiểu đi tả và một số rối loạn tiêu hóa khác ở mức độ nặng.

Chữa trị viêm nhiễm nấm

Dung dịch này có thể chữa trị hữu hiệu viêm nấm xâm nhập các bộ phận khác nhau của cơ thể. những chất kháng khuẩn tự nhiên của củ tỏi và mật ong giúp tiêu diệt những vi sinh vật và nấm có nguy hiểm tới cơ thể.

Nên xem chủ đề này:: tỏi lý sơn

Thải độc

Sự kết hợp giữa tỏi và mật ong cũng có thể có chức năng như thuốc giải độc  cơ thể tự nhiên. Nó giúp thải những độc tố và chất thải nguy hiểm khác ra khỏi hệ thống cơ thể, giúp phụ nữ luôn luôn khỏe mạnh.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s